Hiệu quả từ một phong trào thi đua

Hiệu quả từ một phong trào thi đua

- Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, những năm qua, bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, ngành Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) huyện Vĩnh Linh còn thường xuyên tổ chức sôi nổi nhiều phong trào thi đua. Một trong những hoạt động nổi bật là phong trào thi đua “Dạy học tình nguyện phụ đạo cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi” đối với cấp học Tiểu học, THCS và “ Dành thời gian nghỉ để làm đồ chơi, đồ dùng học tập” đối với bậc học mầm non.

Xem tiếp...

Thi đua yêu nước
Một tiết mục văn nghệ của học sinh Trường Tiểu học Linh Hải, Gio Linh

Trường Tiểu học Linh Hải nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

  •   28/11/2017 14:27
  •   35
  •   0
(QT) - Trường Tiểu học Linh Hải (huyện Gio Linh) thành lập ngày 31/7/1992. Qua 25 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Người dân xã Tân Hợp, Hướng Hóa phát triển đàn dê, đem lại hiệu quả kinh tế cao

Hướng Hóa tích cực xây dựng nông thôn mới

  •   24/10/2017 11:11
  •   34
  •   0
(QT) - 6 năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền ở huyện Hướng Hóa đã nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động gắn với hỗ trợ trong việc xây dựng nông thôn mới.
Đổi mới phương thức tổ chức các phong trào thi đua

Đổi mới phương thức tổ chức các phong trào thi đua

  •   24/10/2017 14:20
  •   32
  •   0
(QT) - Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị khóa XI; Chỉ thị 26/CT -TU ngày 17/10/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị, công tác thi đua, khen thưởng đã có chuyển biến tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh, đối ngoại và tăng cường đoàn kết dân tộc. Phong trào thi đua yêu nước đã được tổ chức sâu rộng, từng bước đổi mới nội dung, hình thức phát động thi đua, bám sát thực tiễn, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị. Công tác khen thưởng cơ bản bảo đảm theo quy định của pháp luật, đã động viên, tôn vinh kịp thời tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt đã được quan tâm hơn. Hệ thống các văn quy phạm pháp luật về thi đua, khen thưởng từng bước được hoàn thiện. Bộ máy làm công tác thi đua, khen thưởng từ tỉnh đến cơ sở được củng cố, kiện toàn. Các cơ quan thông tin đại chúng có nhiều hình thức tuyên truyền về các phong trào thi đua và biểu dương người tốt, việc tốt.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây