01:46 EDT Thứ ba, 17/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Phong trào thi đua » Các gương điển hình tiên tiến

Học sinh Trường Mầm non Tân Hợp tham gia hội thi Nhịp điệu tuổi thơ

Trường Mầm non Tân Hợp Hướng Hóa với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ

Trường Mầm non Tân Hợp huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) được thành lập năm 1998. Là ngôi trường thuộc xã vùng cao với 5 thôn, bản, trong đó có 1 thôn 100% là đồng bào dân tộc thiểu số, vì vậy việc huy động trẻ đến lớp 100% là một sự nỗ lực rất lớn của cán bộ, giáo viên nhà trường. Bên cạnh đó, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, 100% nhóm, lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo độ tuổi. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng kế hoạch, lựa chọn nội dung phù hợp với đặc điểm, thực tế của trẻ từng nhóm, lớp và có kế hoạch điều chỉnh, bổ sung kế hoạch phù hợp nhằm nâng cao chất lượng toàn diện. Việc đánh giá trẻ 5 tuổi theo bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi, tích cực trong việc rèn luyện thường xuyên giúp trẻ đạt các chỉ số theo các lĩnh vực phát triển. Kết quả đánh giá cuối năm có trên 95% trẻ đạt các chỉ số đánh giá, trong đó trẻ 5 tuổi đạt 100% các chỉ số theo bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi.