Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Quảng Trị

TP.Đông Hà: Trao thưởng cho 284 học sinh giỏi đạt giải quốc gia, cấp tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 1/6/2017, Hội Khuyến học thành phố Đông Hà phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khen thưởng cho 284 học sinh giỏi cấp tiểu học và THCS đạt giải ba cấp tỉnh, cấp quốc gia trở lên năm học 2016-2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVTVTU, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
TP.Đông Hà: Trao thưởng cho 284 học sinh giỏi đạt giải quốc gia, cấp tỉnh

Năm học 2016-2017, các em học sinh đã mang về cho giáo dục Đông Hà nhiều thành tích với 62 giải học sinh giỏi văn hóa lớp 9, 4 sản phẩm của học sinh đạt giải ở Hội thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, thi giải Toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh có 8 giải, thi Tiếng Anh qua mạng có 196 học sinh cấp THCS và 82 học sinh cấp Tiểu học đạt giải tỉnh, trong đó có 12 học sinh lớp 9 và 3 em học sinh lớp 5 đạt giải quốc gia.

Hội thi giải Toán và Vật lý qua mạng cho học sinh THCS 180 em đạt giải, trong đó có 8 em được cử dự thi cấp quốc gia. TP.Đông Hà còn đạt giải Nhất toàn đoàn trong hội thi bơi lội cấp tỉnh với 88 em đạt huy chương các loại, 28 em đạt huy chương cấp quốc gia về thể thao học đường…

Nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng, Hội Khuyến học và Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải, có thành tích cao trong các cuộc thi trong năm học vừa qua.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất