Thứ hai - 31/10/2022 10:24
(QTO) - Sáng nay 29/10, Quỹ Tín dụng nhân dân Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh) tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng tham dự.
Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Quỹ Tín dụng nhân dân Hồ Xá - Ảnh: N.Đ

25 năm qua, Quỹ Tín dụng nhân dân Hồ Xá đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, đổi mới hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh. Trong đó, chú trọng tăng cường các giải pháp chủ động phát triển số lượng thành viên, vốn điều lệ và tiền gửi tiết kiệm.

Đến nay, Quỹ Tín dụng nhân dân Hồ Xá có gần 4 nghìn thành viên với mức huy động tiền gửi đạt trên 255 tỉ đồng, tăng hơn 11 lần so với mức tăng trưởng giai đoạn 10 năm đầu thành lập. Lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước và nằm trong tốp đầu các đơn vị nộp nghĩa vụ ngân sách nhà nước nhiều năm liền, góp phần quan trọng cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập cho người dân.

Tại lễ kỷ niệm, Quỹ Tín dụng nhân dân Hồ Xá triển khai phương hướng hoạt động trong giai đoạn tiếp theo; đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có nhiều thành tích xuất sắc giai đoạn 2018 - 2022.

Nguồn tin: Nguyên Đồng