Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Quảng Trị họp xét đề nghị khen thưởng

Chiều nay 18/5/2022, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Võ Văn Hưng đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh để xét đề nghị khen thưởng thuộc thẩm quyền Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí: Phan Văn Phụng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quang Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

Tại cuộc họp, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đã báo cáo danh sách dự kiến đề nghị khen thưởng Huân chương lao động hạng nhất; hạng nhì, hạng ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể cá nhân xuất sắc.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng yêu cầu các thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng một cách toàn diện, chính xác, công bằng, đúng tiêu chuẩn quy định, ngoài các tiêu chí theo Luật Thi đua khen thưởng, cần xét cả quá trình cống hiến, tầm ảnh hưởng của từng cá nhân, tập thể đối với việc thực hiện nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã thảo luận và bỏ phiếu danh sách đề nghị khen thưởng. Kết quả bỏ phiếu, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh thống nhất đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho 3 tập thể; Huân chương Lao động hạng nhì cho 1 tập thể và 2 cá nhân; Huân chương Lao động hạng ba cho 3 tập thể và 11 cá nhân. Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 11 tập thể và 28 cá nhân.