Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Quảng Trị

Khối các Doanh nghiệp Nhà nước cấp tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022

Chiều 14 tháng 12, Khối các Doanh nghiệp Nhà nước cấp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.

Khối các Doanh nghiệp Nhà nước cấp tỉnh gồm 10 đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Năm 2022, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng nhờ triển khai kịp thời các giải pháp phục hồi sản xuất, kinh doanh nên các đơn vị đều hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Trong đó đáng chú ý là doanh thu, lợi nhuận tăng, hoàn thành đạt và vượt nộp ngân sách, đảm bảo 100% các chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hộ lao động, người lao động có việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định, đơn vị cao nhất bình quân 17 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, các đơn vị đã chú trọng công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng hoạt động các tổ chức đoàn thể và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo như xây nhà tình nghĩa, mái ấm công đoàn, ửng hộ quỹ vì người nghèo, nối vòng tay nhân ái, đền ơn đáp nghĩa.

Trên cơ sở đánh giá về những kết quả đạt được trong năm 2022, các đơn vị trong khối đã thống nhất ký kết về những nội dung công tác thi đua năm 2023. Theo đó, cùng với thường xuyên phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cấp ủy, Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc các đơn vị sẽ triển khai các biện pháp xây dựng môi trường làm việc thân thiện, mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tạo sự đoàn kết thống nhất cao, tổ chức thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Ngoài sản xuất kinh doanh có hiệu quả các đơn vị làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm lo lợi ích của người lao động và tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Tác giả bài viết: Bá Thuần- Biên Cương

Nguồn tin: Bá Thuần- Biên Cương