Hội nghị tập huấn công tác Thi đua khen thưởng năm 2017

Thứ sáu - 15/12/2017 08:08
Hội nghị tập huấn công tác Thi đua khen thưởng năm 2017
Hội nghị tập huấn thi đua khen thưởng năm 2017
Hội nghị tập huấn thi đua khen thưởng năm 2017

Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, mặt trận, đoàn thể và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh.

 Tại hội nghị, đại diện Ban thi đua khen thưởng Trung ương đã quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua và các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành hướng dẫn thực hiện Luật thi đua khen thưởng, qua đó giúp cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị nhận thức về nghiệp vụ, Phổ biến một số nội dung cơ bản của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP và nội dung của dự thảo Quy chế thi đua khen thưởng mới. Đồng thời nắm bắt sâu hơn các quy định, tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng để tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng ở cơ quan, đơn vị mình.

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để các đại biểu tham dự có dịp trao đổi nghiệp vụ về công tác thi đua khen thưởng, nhất là việc giải quyết những vướng mắc xung quanh những nội dung mới, những quy định hiện hành của Nhà nước về thi đua khen thưởng, nhằm thực hiện đồng bộ 4 khâu: Phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng gương điển hình tiên tiến.

 

 

Mỹ Hạnh

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây