Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII

Thứ ba - 27/09/2022 16:03
(Web Quảng Trị) Ngày 23/9/2022, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên, thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc tại Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII và hoạt động hè 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.
Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên, thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc tại Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII và hoạt động hè 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.
Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên, thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc tại Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII và hoạt động hè 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.

Tại buổi lễ, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Nguyễn Thế Hùng cho biết, dịp hè vừa qua, hoạt động của Nhà Thiếu nhi tỉnh có nhiều khởi sắc. Số lượng học sinh đến sinh hoạt, học tập tăng gấp nhiều lần so với mùa hè những năm trước với trên 1.500 em. Đến với Nhà thiếu nhi tỉnh, các em nhỏ có cơ hội tham gia nhiều lớp năng khiếu thú vị, bổ ích với 15 bộ môn. Một trong những dấu ấn ở hoạt động hè của Nhà Thiếu nhi tỉnh năm nay là đã tổ chức nhiều chương trình tham quan, trải nghiệm và các diễn đàn lớn. Hè 2022 cũng là năm đầu tiên Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đakrông tổ chức lớp kỹ năng sống cho các em nhỏ vùng cao.

Đặc biệt, tham gia Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn thiếu nhi Quảng Trị có 31 em tham gia với 6 nôi dung: Nghệ thuật, hội họa, hùng biện Tiếng Anh, sáng tạo khoa học, chỉ huy Đội giỏi và đồng diễn Flashmob. Tại Liên hoan, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã đoạt giải xuất sắc toàn đoàn với 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 danh hiệu chỉ huy đội giỏi toàn quốc. Thành viên trong đoàn cũng đã tích cực tham gia nhảy Flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam.

Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2022 là sân chơi ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi, là dịp để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong các lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ, ngoại ngữ, thể thao, công tác Đội và trải nghiệm sáng tạo.

Tại buổi lễ tuyên dương, khen thưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Nhà Thiếu nhi tỉnh, Câu lạc bộ Chim khuyên và em Nguyễn Bảo Ngọc, học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà vì đã có thành tích xuất sắc tại Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao bằng khen cho 4 cá nhân đã góp phần làm nên thành công chung của đoàn Quảng Trị tại Festival. Ghi nhận những đóng góp cho hoạt động của Nhà Thiếu nhi tỉnh trong hè 2022, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 12 cán bộ, giáo viên, cộng tác viên tiêu biểu.

Nguồn tin: Hồng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây