Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 07:30
Hôm nay 5.2.2018, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng tỉnh; các đồng chí UVTVTU: Mai Thức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Đức Thắng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và đại diện lãnh đạo các đơn vị là thành viên các khối thi đua của tỉnh năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh trao  danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Thành Dũng
Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Thành Dũng
Phát biểu chỉ đạo và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua -Khen thưởng tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng và cho rằng nhiệm vụ này đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong năm 2017, đóng góp to lớn vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương lao động hạng Ba cho nhân dân và cán bộ huyện Gio Linh. Ảnh: Thành Dũng

 

 Năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng, hệ thống chính trị địa phương 5 năm 2016 - 2020. Trên cơ sở này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh với 7 nội dung trọng tâm.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương lao động hạng Ba cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Thành Dũng

 

 Để thực hiện tốt những yêu cầu này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Chính kêu gọi các cấp, các ngành, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực thi đua yêu nước bằng các chương trình, hành động cụ thể, năng động và sáng tạo với tinh thần “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ chính trị năm 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của Chính phủ cho các tập thể. Ảnh: Thành Dũng

 

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua năm 2018.

 

Với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện 16 khối thi đua tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2018, trong đó nhấn mạnh cam kết cùng nhau tổ chức đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

  

Đòng chí Mai Thức, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Thành Dũng

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho nhân dân và cán bộ huyện Gio Linh và 6 cá nhân.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc. Ảnh: Thành Dũng

 

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 4 cá nhân và trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho 4 tập thể.

 

Lãnh đạo tỉnh chứng kiến ký kết giao ước thi đua của các  khối thi đua năm 2018. Ảnh: Thành Dũng

 

Đồng chí Mai Thức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân. Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh cũng trao Cờ thi đua đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của UBND tỉnh cho 24 tập thể.

 

                                                                                                         H.N

 


Bình luận của bạn:
 
Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Với tinh thần “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”, thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ năm 2018 (*) (5/2/2018)
Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018 (5/2/2018)
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (5/2/2018)
UBND tỉnh Quảng Trị tiếp đoàn cán bộ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (5/2/2018)
Lấy ý kiến tham gia dự thảo báo cáo Đại hội XII Công đoàn tỉnh Quảng Trị (5/2/2018)
Đưa hàng trợ giá về với đồng bào vùng khó (5/2/2018)
Hơn 50 triệu đồng quà tết cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (4/2/2018)
Viettel Quảng Trị trao 1.000 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Đakrông (4/2/2018)
Trao 283 suất quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (4/2/2018)
 

 

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây