Đồn Biên phòng Cửa Việt đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng

•   24/10/2017 10:57:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, cùng sự phối hợp chặt chẽ của các lực lượng, sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn đóng quân, sự tin yêu đùm bọc của nhân dân và nỗ lực vượt bậc của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Việt, phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị luôn được giữ vững và phát triển ngày càng sâu rộng.
Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát kinh tế phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Hiệu quả từ một phong trào thi đua

•   24/10/2017 10:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Cùng với sự phát triển của phong trào phụ nữ Quảng Trị nói chung, hoạt động của phụ nữ Công an tỉnh nhiều năm qua đã có những bước phát triển mới, góp phần cùng toàn lực lượng giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực của mỗi một cán bộ, hội viên phụ nữ trong thực hiện công tác chuyên môn; sự tích cực tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua trong đó có phong trào “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỉ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc”.
Bà Hồ Thị Thanh- một người có uy tín thôn Phú Thiềng, xã Mò Ó, huyện Đakrông luôn gần gũi, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của đồng bào vùng cao

Những lá cờ đầu trong các hoạt động Mặt trận tại địa phương

•   24/10/2017 10:54:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Thời gian qua, Mặt trận các cấp trong tỉnh và tổ chức thành viên đã ra sức thi đua, triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước. Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, hướng mọi hoạt động về cơ sở, địa bàn khu dân cư...
Anh Trần Ánh Phương chỉ đạo lực lượng dân quân chằng chống cây cao su, khắc phục hậu quả cơn bão số 10 cho người dân

Người cán bộ quân sự cơ sở luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ

•   24/10/2017 10:52:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Những năm qua, lực lượng cán bộ quân sự xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện Cam Lộ luôn phát huy vai trò, trách nhiệm, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với xây dựng lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh. Kết quả đó có được là nhờ sự nỗ lực của từng cá nhân, một trong những cán bộ quân sự tiêu biểu, có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng đó là anh Trần Ánh Phương, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn Cam Lộ.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Phong tặng quà cho các tân binh. Ảnh: Cảnh Thu

Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang

•   24/10/2017 10:50:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể từ huyện đến cơ sở và căn cứ các văn bản, chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Bộ Quốc phòng và cấp ủy các cấp về công tác thi đua khen thưởng, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Triệu Phong tổ chức quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) một cách đầy đủ, kịp thời. Đồng thời, thường xuyên kiện toàn và duy trì nền nếp hoạt động của hội đồng thi đua khen thưởng các cấp.