Đường làng, ngõ xóm ở xã Vĩnh Lâm sạch, đẹp hơn từ mô hình “Đường hoa yêu thương” do Hội phụ nữ triển khai thực hiện

Đường hoa yêu thương

•   24/10/2017 12:07:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Xã Vĩnh Lâm (huyện Vĩnh Linh) đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2015, để góp phần cùng địa phương duy trì và nâng cao tiêu chí vệ sinh môi trường, thời gian qua Hội LHPN xã Vĩnh Lâm đã có nhiều cách làm hay trong việc thực hiện phong trào “5 không, 3 sạch”. Đặc biệt, chị em phụ nữ ở đây đã chung tay góp sức làm đẹp những tuyến đường nông thôn từ mô hình “Đường hoa yêu thương”.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cho xã Hải Tân (huyện Hải Lăng)

Hải Tân đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

•   24/10/2017 12:06:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) – Hôm nay 7/10/2017, xã Hải Tân, huyện Hải Lăng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh; lãnh đạo huyện Hải Lăng cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hải Tân.