Khối các Ban, Chi cục thuộc Sở ký kết giao ước thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ bảy - 10/03/2018 16:08
(QT) - Hôm nay 9.3.2018, tại thành phố Đông Hà, Khối các Ban, Chi cục thuộc Sở tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua, khen thưởng năm 2018. Tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo 14 Ban, Chi cục thuộc các Sở: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Nội vụ.
Lễ ký kết giao ước thi đua, khen thưởng năm 2018 của Khối các Ban, Chi cục thuộc Sở.

Mục tiêu ký kết nhằm cam kết cùng nhau tổ chức đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Nội dung ký kết gồm các nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng, hướng tới 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị; đạo đức, lối sống; chống “tự diễn biến”, tự chuyển hóa”. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua với tinh thần “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”.

Triển khai phong trào thi đua thường xuyên, quyết tâm thực hiện vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” với mục tiêu “Năng suất, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm”. Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; cải tiến công tác quản lý, lề lối, tác phong làm việc với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả”.

Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, xã hội, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, cán bộ, đảng viên tiên phong, gương mẫu. Đẩy mạnh phong trào quân chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc. Việc tổ chức các phong trào thi đua phải có mục tiêu thiết thực, cụ thể, gắn với việc hực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị

Lê Minh

Nguồn tin: baoquangtri.vn