Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu

Thứ ba - 24/10/2017 11:02
(QT) - Chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3 (1959 - 2017) và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân 3/3 (1989 - 2017), nhằm tôn vinh, nhân rộng gương điển hình tiên tiến và kinh nghiệm tổ chức các mô hình hoạt động của tuổi trẻ, tạo động lực thúc đẩy hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên trong Bộ đội Biên phòng, sáng 2/3/2017, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu trong toàn lực lượng năm 2016.
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao Giấy chứng nhận “Gương mặt trẻ tiêu biểu” năm 2016
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao Giấy chứng nhận “Gương mặt trẻ tiêu biểu” năm 2016

Đây là những cán bộ, đoàn viên điển hình tiên tiến không ngại khó khăn, gian khổ, phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các mặt công tác, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng đã thực hiện tốt phong trào “Bộ đội Biên phòng với công tác đền ơn, đáp nghĩa” và “Bộ đội Biên phòng chung tay xây dựng nông thôn mới”. Tham gia tích cực công tác phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa bàn biên giới và thực hiện tốt chương trình “Nâng bước em đến trường”.

 Những hoạt động của tuổi trẻ đã góp phần xây dựng lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vững mạnh toàn diện; củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trên hai tuyến biên giới, biển - đảo của tỉnh. Nhiều đồng chí đã được nhận các phần thưởng cao quý của Bộ Quốc phòng và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Đại tá Hồ Ngọc Hoàng, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã biểu dương và chúc mừng thành tích của các gương mặt trẻ tiêu biểu. Đồng thời, đề nghị thế hệ trẻ cần phát huy hơn nữa truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng, của quê hương Quảng Trị anh hùng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó; gắn bó máu thịt và đồng cam, cộng khổ với nhân dân, tích cực tham gia  phát triển kinh tế - xã hội để biên cương ngày càng giàu mạnh.      

Tác giả bài viết: Phước Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây