Hải Lăng :Tổng kết thi đua, khen thưởng 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Thứ ba - 11/04/2023 09:31
Ngày 30/2, huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2023.
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể
 Ngày 30/2, huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2023.
1
Toàn cảnh hội nghịNhãn
Năm 2022, UBND huyện đã chỉ đạo phát động các phong trào thi đua theo chủ đề, ngành, lĩnh vực, địa phương, đơn vị, được đông đảo cán bộ và nhân dân hưởng ứng, góp phần thực hiện đạt các chỉ tiêu phát triển KT-XH đã đề ra.
2
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thểNhãn

Nổi bật, phong trào thi đua trên lĩnh vực kinh tế đã được đẩy mạnh và tạo ra nhiều mô hình sản xuất mang lại hiệu quả cao.Các phong trào thi đua trên lĩnh vực văn hóa-xã hội cũng được khơi dậy mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Phong trào thi đua trong cải cách hành chính cũng đạt được nhiều kết quả tích cực, chỉ số và thứ hạng CCHC của huyện dẫn đầu trong 10 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Đặc biệt, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới được tập trung đẩy mạnh nên đã đạt được nhiều kết quả tích cực, làm tiền đề cho huyện quyết tâm phấn đấu về đích huyện nông thôn mới vào cuối năm 2023 này.
3
Đại diện các khối thi đua ký cam kết thực hiện tốt các phong trào thi đua trong năm 2023Nhãn

 Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 với chủ đề : “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN năm 2023, từng bước xây dựng quê hương Hải Lăng ngày càng giàu đẹp, về đích huyện NTM năm 2023”, huyện Hải Lăng tập trung gắn các phong trào thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương, đơn vị; nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực; làm tốt công tác khen thưởng theo tinh thần “Khen thưởng đúng tập thể-cá nhân, đúng việc, đúng thành tích và đúng thời gian quy định”.
4
Đ/c Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghịNhãn

 Phát biểu phát động phong trào thi đua năm 2023, đồng chí Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm như: Tiếp tục quán triệt và đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng, gắn với việc đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 16. Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào thi đua: “Quảng trị chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Phong trào khởi nghiệp sáng tạo”, ra sức khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thách thức, đẩy mạnh nghiên cứu và đề xuất, áp dụng nhiều sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, đổi mới công tác quản lý, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa với năng suất và cung ứng nhiều hàng hóa cho xã hội và xuất khẩu, phấn đấu làm ra nhiều của cải có giá trị, đảm bảo hài hòa lợi ích nhà nước, tập thể và cá nhân; làm tốt công tác bảo vệ môi trường. Chú trọng việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, đặc biệt các điển hình tiên tiến có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua cũng như trong thực hiện nhiệm vụ thường xuyên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong đổi mới phương pháp tổ chức chỉ đạo phong trào thi đua, làm lan tỏa các giá trị nhân văn trong cộng đồng, tạo dựng hình ảnh đẹp về mảnh đất, con người Hải Lăng…
hl5
Đ/c Lê Đức Thịnh-Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022Nhãn

 Trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng vì đã có thành tích trong công tác năm 2022. Trong đó, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể; tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 3 đơn vị; tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân.
6
Đ/c Cáp Xuân Tá-PCT UBND huyện trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ Hội đua thuyền truyền thống dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng huyện

 Cũng trong dịp này, UBND huyện đã trao thưởng cho các tác giả đạt giả cuộc thi Ảnh nghệ thuật huyện Hải Lăng năm 2022 và khen thưởngcác tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Hội đua thuyền truyền thống huyện Hải Lăng năm 2023./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Nguồn tin: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây