Countdown Camel Quảng Trị 2024 - Đêm nhạc hội rực rỡ chào năm mới

Thứ ba - 02/01/2024 16:34
(Cổng TTĐT) Đêm 31/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh Quảng Trị đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2024.
Countdown Camel Quảng Trị 2024 - Đêm nhạc hội rực rỡ chào năm mới

Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng; Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Nguyễn Hữu Đàn; Bí thư Thành ủy Đông Hà Lê Quang Chiến; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương và đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Sự kiện chào đón năm mới - chương trình Đếm ngược - Countdown Camel Quảng Trị 2024 do UBND tỉnh Quảng Trị; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và được đồng hành bởi nhà tài trợ Công ty Cổ phần Bia quốc tế TTC (Camel Beer).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tham dự sự kiện Countdown Camel Quảng Trị 2024

Chương trình diễn ra từ 18h00 - 24h00 với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: Hồ Quang Hiếu, Vinh Khuất, Gemma Nguyễn cùng các nghệ sĩ DJ với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Đặc biệt, màn trình diễn bắn pháo hoa (tầm thấp) vào đúng khoảnh khắc đón chào năm mới, kết hợp với những giai điệu âm nhạc sôi động, đã tạo nên những cảm xúc đáng nhớ cho một năm mới nhiều hứng khởi. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, Lễ hội bia Camel diễn ra ngày 30/12 là một chương trình sôi động, bùng cháy, góp phần tạo nên nhiều điểm vui chơi hấp dẫn vào dịp cuối năm và đã thu hút gần 10.000 người tham gia. Thông qua đó tạo sân chơi lành mạnh, hân hoan đón chào năm mới và thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch của địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Phạm Mỹ Hạnh