Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Thứ sáu - 08/12/2023 09:00
Cổng TTĐT) Ngày 7/12/2023, UBND tỉnh tổ chức công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến tham dự .
Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó, Quyết định số 2899 bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Phan Xuân Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, kể từ ngày 1/12/2023.

Các quyết định có thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 30/11/2023 gồm: Quyết định số 2886 điều động ông Nguyễn Chơn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Quyết định số 2889 bổ nhiệm ông Thái Hữu Liêu, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ giữ chức vụ  Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Quyết định số 2890 bổ nhiệm ông Lê Văn Lâm, Trưởng khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc  Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Quyết định số 2888 bổ nhiệm ông Phan Chí Thành, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính và Công tác sinh viên, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị giữ chức vụ Phó Hiệu tưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao quá trình nỗ lực phấn đấu, công tác và những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ trên cương vị mới là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan, đơn vị; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cơ quan, đơn vị trong công tác chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động trong thời gian tới; từ đó nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý các lĩnh vực được phân công phụ trách.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực công tác, chủ động, sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành; cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động tại từng cơ quan, đơn vị giữ gìn, phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm để kịp thời tiếp cận công việc, vị trí công tác mới; từ đó có những đề xuất, tham mưu cụ thể vào lĩnh vực được phân công. Thực hiện nghiêm túc quy định chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các bộ, ngành Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng và UBND tỉnh.

Tiếp tục nghiên cứu, đề xuất hoàn thiện thể chế các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên ngành, lĩnh vực được phân công. Cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị đồng lòng, đồng sức, xây dựng được khối đoàn kết nội bộ và khắc phục các khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phan Xuân Nam trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm, tin tưởng và giao trọng trách đảm nhận các chức vụ. Trong thời gian tới, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, năng lực, sáng tạo trong công tác; phát huy những kết quả đạt được của ngành, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của tỉnh.

Nguồn tin: Hồng Hà