Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Thứ năm - 23/11/2023 14:59
(Cổng TTĐT) Ngày 17/11/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 (1930 - 2023).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh và đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp của tỉnh nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Đồng chí nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác phối hợp hoạt động giữa UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh luôn được tăng cường và đạt nhiều kết quả thiết thực, nổi bật là công tác phối hợp chăm lo xây dựng, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; phát huy dân chủ, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, phòng chống tham nhũng, lãng phí; kịp thời giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và khiếu nại, tố cáo của công dân... Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Mặt trận các cấp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thắt chặt và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ KT – XH đã đề ra.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng khẳng định đây là động lực quan trọng để cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn tin: Hồng Hà