Công ty Cổ phần Minh Hưng Quảng Trị kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ sáu - 21/10/2022 09:43
(Web Quảng Trị) Ngày 19/10, Công ty Cổ phần Minh Hưng Quảng Trị tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự.
Công ty Cổ phần Minh Hưng Quảng Trị kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 1/11/2012, Công ty Cổ phần Minh Hưng Quảng Trị chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 2008/QĐ-UBND ngày 25/10/2012 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty TNHH MTV Đông Trường Sơn thành Công ty Cổ phần Minh Hưng Quảng Trị. Hiện nay, công ty có hơn 400 cán bộ, nhân viên. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt trên 20%; doanh thu năm 2021 đạt 165 tỉ đồng, lợi nhuận đạt 32,5 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 10 tỉ đồng. Công ty ngày càng gia tăng, chiếm lĩnh thị phần cung ứng vật liệu xây dựng tại địa phương, với việc sở hữu 1 nhà máy sản xuất xi măng, 3 nhà máy sản xuất gạch tuynel và 1 nhà máy sản xuất gạch không nung. Hiện tại công ty đang tập trung nguồn lực để đầu tư dự án nhà máy sản xuất gạch tuynel công nghệ cao, công suất 100 triệu viên/năm với tổng mức đầu tư khoảng 120 tỉ đồng.

Bên cạnh việc phát triển về quy mô và loại hình sản xuất, không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, công ty còn tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội bằng những việc làm thiết thực như ủng hộ quỹ khuyến học, quỹ chất độc da cam, quỹ vì người nghèo, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho tập thể công ty và cá nhân Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Minh Hưng Quảng Trị Lê Đình Sung vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn tin: Hồng Hà