Tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các Ban, Chi cục thuộc Sở

Thứ hai - 15/01/2018 07:17
Chiều nay 12/1/2018, Khối thi đua các Ban, Chi cục thuộc Sở tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các Ban, Chi cục thuộc Sở năm 2017
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các Ban, Chi cục thuộc Sở năm 2017

Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua cho thấy phong trào thi đua của khối thi đua các Ban, Chi cục thuộc Sở  và các đơn vị trong khối đã từng bước được đổi mới và đi vào chiều sâu. Phong trào thi đua sôi nổi, đều khắp, phát huy cao độ tính tích cực trong các đơn vị đã tạo động lực mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng của tỉnh. Hội nghị cũng đã thông qua một số nội quy bỏ phiếu suy tôn và điều hành công tác bỏ phiếu suy tôn Cờ thi đua của UBND tỉnh và Cờ thi đua Chính phủ.

 

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Khối thi đua các Ban, Chi cục thuộc Sở đã xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 là tập trung hưởng ứng tham gia phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là các phong trào thi đua: “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; “Doanh nhân Việt Nam hội nhập và phát triển”; “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ rơi phía sau” do Chính phủ phát động.

 

Tích cực lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống thi đua yêu nước 11/6 (1948-2018) do Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương phát động. Gắn phong trào thi đua yêu nước với thực hiện nhiệm vụ chính trị và lấy kết quả hoàn thành nhiệm vụ làm thước đo đánh giá năng lực, chất lượng công chức, viên chức, lao động của từng đơn vị, làm cơ sở để xét thi đua khen thưởng. Tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Khối thi đua, đưa hoạt động Khối thi đua ngày càng có chất lượng, hiệu quả, thiết thực hơn.

 

Bên cạnh đó, các đơn vị trong khối tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, lao động sáng tạo theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực.

Đ.V

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây